5% những gì bạn làm sẽ cho thấy 95% con người của bạn là ai!

Nông Ngọc – Nhà sáng lập AIP, Leader K-01

Lần đầu tiên trong hành trình suốt 7 năm mình đứng ra tổ chức lớp AIP (trước có tên là ABC & GAC). Mình tiếp nối điều mà người bảo trợ của mình đã làm và đây là khoá học đã khiến cuộc đời của bản thân mình và 2 vợ chồng mình thay đổi mãi mãi.

Khó mà nói hết được các giá trị mà khoá học đã mang lại cho những cuộc đời đã từng trải qua 4 ngày đêm học tập với biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc. Cuộc đời của rất nhiều người cũng đã không còn như cũ.

Lần này tổ chức, trong phạm vi 1 nhóm nhỏ, là những trải nghiệm mới. Cũng có rất nhiều lần đắn đo làm hay không làm? Bây giờ mọi thứ không còn như trước nữa, sau 2 năm dịch, những ai từng yêu quý, gắn bó với lớp học này cũng đều bận rộn với công việc riêng, sự kết nối cũng không còn. Nhưng cuối cùng cả team vẫn quyết làm. Nên người thì bay từ HCM ra để làm tình nguyện viên hỗ trợ lớp học, bạn thì ở tận Bình Định nghỉ làm, chấp nhận bỏ cả kỳ thi nghiệp vụ để tìm cách thoát khỏi những bế tắc, những đau khổ phải chịu đựng bấy lâu. Có những cặp vợ chồng cần được hàn gắn…

Làm là bởi đến cuối cùng, cho dù anh có thực sự thành công với sự nghiệp, anh có thể đang hô quyết tâm mạnh mẽ với mục tiêu vĩ đại thì anh có đang cảm thấy bình an, có đang thực sự vị nhân sinh, có đang dẫn dắt con người đi đúng lối? Và quan trọng, trong chính gia đình của mình, vợ và chồng và các con có thực sự gắn kết với nhau?

Khoá học lần này là để dành cho mình, như 1 lần được tái tạo lại và dành cho những người đồng đội như 1 lần được trải nghiệm mới và dành cho những người bạn khao khát thay đổi cuộc đời mà tin, mà tham gia.

Lại cùng nhau khóc, cùng nhau cười và cùng nhau đập tan con người cũ, để mạnh mẽ, để tái sinh và phá bỏ mọi giới hạn của bản thân, để sống một đời xứng đáng.

Có thật nhiều cảm xúc để chia sẻ về khoá học này, về những cuộc đời lại được tái sinh, về những giọt nước mắt, tiếng nấc nghẹn ngào và về những mối quan hệ vợ chồng được kết nối trở lại sau biết bao năm cùng giường nhưng xa cách.

Lần đầu tiên team mình đứng ra tổ chức lớp học này và cũng không thể đếm đây là lớp học thứ bao nhiêu mình có mặt để phụng sự. Suốt những năm tháng qua, cứ khi nào có thể là mình lại đến, vẫn là những nội dung ấy nhưng với những cuộc đời khác nhau mình lại được học bài học mới, thêm hiều về cuộc đời. Team mình đã làm được bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của những người bạn có trái tim phụng sự và đầy yêu thương. Họ cũng đã cùng thức đến tận khuya, cùng khóc, cùng hạnh phúc trong từng sự đổi thay của mỗi con người trong khoá học.

Xin cảm ơn! Xin cảm ơn! Xin cảm ơn!

Khoá AIP đầu tiên (vẫn lấy tên cũ là ABC & GAC) thật nhiều cảm xúc

Nhận thông tin chia sẻ

Hãy đăng ký nhận thống tin chia sẻ từ khoá học, có thể một chia sẻ của một người nào đó sẽ giúp bạn trả lời được một phần câu hỏi hóc búa “Tôi là ai?”.